fbpx

Phạm vi giá: Từ đến

So sánh các bảng liệt kê

Chính sách bảo mật của Đất Đỏ

Địa chỉ website là: https://datdo.com.vn.

Khi sử dụng dịch vụ web của chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng cung cấp thông tin của bạn cho chúng tôi. Chúng tôi biết và hiểu rằng sẽ có một trách nhiệm với những thông tin bạn cung cấp. Chúng tôi sẽ nỗ lực bảo vệ các thông tin bạn cung cấp cũng như để bạn nắm quyền kiểm soát.

Chính sách bảo mật của chúng tôi nhằm mục đích giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về những thông tin chúng tôi thu thập. Lý do chúng tôi thu thập chỉ mang tính chất vì cộng đồng, giúp đỡ mọi người trong việc tiếp cận các thông tin về Bất Động Sản.

Có hiệu lực từ 18 tháng 3, 2019

Chúng tôi phát triển loại hình dịch vụ cung cấp thông tin về Bất Động Sản giúp hàng triệu người hàng ngày có thể khám phá, tương tác với chúng tôi nhằm giải đáp những vấn đề liên quan đến các loại hình Bất Động Sản.

Bạn có thể sử dụng các dịch vụ của chúng tôi theo cách mà bạn muốn để có thể quản lý quyền riêng tư của mình.

Chúng tôi muốn bạn hiểu rõ hơn về các thông tin mà chúng tôi thu thập khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chúng tôi thu thập thông tin nhằm cung cấp đến tất cả mọi người dân trên đất nước Việt Nam một loại hình dịch vụ tốt nhất. Từ việc hỗ trợ bạn những thông tin cơ bản như các dự án sắp có trên thị trường, giá cả, … Cho đến những thông tin phức tạp hơn như Nhà, Đất, Pháp Luật, Thuế, Phí,… Thông tin Đất Đỏ thu thập và cách mà những thông tin đó được sử dụng đều nhằm giúp đỡ tất cả mọi người.

Khi bạn không đăng nhập vào một Tài khoản Google, chúng tôi sẽ lưu trữ thông tin chúng tôi thu thập được cùng với các giá trị nhận dạng duy nhất được liên kết với trình duyệt, ứng dụng hoặc thiết bị bạn đang sử dụng. Cách này giúp chúng tôi thực hiện được những việc như duy trì các tùy chọn ngôn ngữ của bạn trên các phiên duyệt web.