fbpx

So sánh các bảng liệt kê

Cuối năm 2019! Lựa chọn đầu tư bất động sản Hà Nội là hợp lý

Cuối năm 2019! Lựa chọn đầu tư bất động sản Hà Nội là hợp lý

Khi bạn có một khoản tiền nhàn rỗi thì tất nhiên đều muốn đầu tư để mang lại lợi nhuận cho mình. Nhưng, chọn đầu tư vào kênh nào là câu hỏi cần bạn phải cân nhắc cho thật kỹ. Bất động sản Hà Nội có lẽ rất phù hợp trong khoảng thời gian cuối năm 2019 này.

Chọn kênh nào để đầu tư khi có khoản tiền nhàn rỗi

Hiện nay, thị trường tài chính trên thế giới luôn có sự thay đổi nên bạn đầu tư vào chứng khoán, gửi tiết kiệm hoặc vàng đều không thu được nhiều lợi nhuận. Các chuyên gia cho rằng bất động sản luôn mang lại những triển vọng, đặc biệt là dự án đang ở giai đoạn bàn giao.

Mua căn hộ tại chung cư Sunshine Garden – Được du lịch Mỹ

Hơn nữa, thị trường BDS Hà Nội từ đầu năm 2019 tới nay được các chuyên gia đánh giá khá ổn định. Ngoài dự án đất nền ven đô thị gây sốt trên thị trường thì hầu như thị trường bất động sản nơi đây có nguồn cung giảm, nhất là căn hộ chung cư, giảm khoảng 25% so với cùng kỳ năm 2018.

Theo như dự báo, 6 tháng cuối 2019 thị trường bất động sản Hà Nội sẽ phát triển ổn định và là kênh đầu tư đúng đắn cho những ai có khoản tiền nhàn rỗi.

Thị trường bất động sản nào chiếm vị trí cao?

Hạ tầng giao thông khu vực Tây Hồ Tây

Trong 10 năm gần đây, Tây Hồ Tây có nhiều chuyển biến tích cực. Đặc biệt là hạ tầng giao thông đồng bộ giúp cho việc đi lại trở nên dễ dàng hơn. Nhiều công trình xanh được chú trọng mang lại cuộc sống trong lành tới cư dân. Đặc biệt các công trình văn hóa: Bảo Tàng Lịch Sử Quốc Gia Hà Nội, Nhà Hát Thăng Long,… ra đời thu hút sự chú ý của mọi người.

Nơi đây có nhiều dự án lớn: siêu thị Lotte, tòa tháp Vietinbank 88 tầng, Tổ hợp tháp tài chính thương mại quốc tế Sunshine Empire,… Trong khoảng từ 2-5 năm tới, nơi đây trở thành trung tâm hành chính của Hà Nội. Bởi vậy, bất động sản Tây Hồ Tây vốn đã được coi là khu đất vàng, nay đã hóa kim cương, thực sự đáng để bạn đầu tư.

Sunshine City là sự lựa chọn đúng đắn cho nhà đầu tư

Sunshine City sở hữu vị trí đẹp, giao thông nội thành cũng như ra sân bay và các tỉnh lân cận nhanh chóng. Hơn nữa, dự án còn có chuỗi tiện ích cao cấp: trường mầm non quốc tế 5 sao, trung tâm mua sắm, bể bơi bốn mùa, phòng tập GYM, Yoga, Sky Bar, đường đi bộ trên cao,… Chủ đầu tư dành nhiều diện tích cho không gian xanh, bao phủ tòa nhà là hệ kính Low E hiện đại mang lại sự sang trọng, đẳng cấp tới dự án.

co-so-ha-tang-ha-noi-khu-vuc-ho-tay
Toàn cảnh dự án Sunshine City tại khu vực Tây Hồ Tây Hà Nội

Với tất cả những ưu điểm trên, Sunshine City được giới chuyên môn khuyên nên đầu tư vào nửa cuối năm 2019. Bạn hãy tham khảo và đầu tư ngay nếu đang có một khoản tiền nhàn rỗi nhé!

Mở bán nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng ven Hà Nội

Bài viết liên quan

Những lưu ý gì về pháp lý khi mua đất nền cá nhân phân lô

Nhiều khách hàng muốn sở hữu một căn nhà gắn liền với đất để...

Tiếp tục đọc

Theo Savills: Việt Nam nên bỏ khung giá đất và dùng giá thị trường

Theo nhận định của Savill, thay vì sử dụng khung giá đất, nên quy định phương...

Tiếp tục đọc

BĐS phía Đông Nam Hà Nội đang nóng dần lên

Phía Đông Nam thủ đô Hà Nội nằm tại cửa ngõ vùng kinh tế trọng...

Tiếp tục đọc