fbpx

So sánh các bảng liệt kê

Đầu tư shophouse tại các khu đô thị lớn sao cho hiệu quả?

Đầu tư shophouse tại các khu đô thị lớn sao cho hiệu quả?

Cũng như các loại hình bất động sản khác, Shophouse cũng cần có sự khôn ngoan trong quá trình đầu tư.

Shophouse vẫn là kênh hút vốn

Ông Nguyễn Quốc Anh – Phó Tổng giám đốc một đơn vị truyền thông chuyên về bất động sản đã chia sẻ rằng: shophouse chính là kênh giúp bảo toàn tài sản và nhà đầu tư nhờ việc cho thuê mà thu được một khoản lợi nhuận đều đặn hàng năm.

Tại Hà Nội, giá trung bình các căn ở khu có vị trí đẹp khoảng từ 10 – 20 tỷ đồng. Ông Quốc Anh nhấn mạnh: shophouse cũng giống như mọi loại hình bất động sản cao cấp khác, cần có sự tính toán kỹ lưỡng khi đầu tư.

Shophouse sẽ rất được giá nếu nó được phát triển ở một khu đô thị có quy hoạch đồng bộ, nhiều cư dân cùng với chủ đầu tư uy tín. Khi đầu tư loại hình này, cần phải cân nhắc tới vị trí dự án, thời điểm bàn giao, chủ đầu tư, triển vọng dự án.

Ông Dương Đức Hiển, Giám đốc bộ phận Kinh doanh nhà ở Savills Hà Nội cũng cùng với quan điểm, cho rằng: shophouse chỉ có tiềm năng khi nằm tại nơi đông dân cư hoặc khi dự án hoạt động sẽ có nhiều người dân sinh sống, xung quanh là các văn phòng, nhà hàng, khu công nghiệp với nhiều hoạt động dịch vụ thu hút dân sinh.

Shophouse trong lòng khu đô thị có sức hấp dẫn cao

Trong 2-3 năm gần đây, các nhà đầu tư có tiềm lực vốn thường quan tâm nhiều tới shophouse. Bởi nó không những có giá trị tự khai thác kinh doanh mà còn có cơ hội tăng giá tốt hơn so với các loại hình bất động sản khác. Nhưng, với shophouse trong khu đô thị được đánh giá cao hơn nhiều bởi vị trí đẹp, cư dân đông và có tính triển vọng.

Hơn nữa, shophouse cũng khá khan hiếm, chỉ chiếm khoảng 2-5% số lượng sản phẩm trong các khu đô thị. Do đó mang lại hiệu quả cao cho các nhà đầu tư.

Cụ thể là dòng sản phẩm shophouse tại The Manor Central Park – khu đô thị quy hoạch mở thông minh đang được định hướng trở thành điểm đến thương mại và văn hóa nổi bật cho cộng đồng của chủ đầu tư Bitexco Group.

dau-tu-shophouse-tai-cac-khu-do-thi-lon-sao-cho-hieu-qua-01
Những căn Shophouse luôn là lựa chọn tốt cho những nhà đầu tư kinh doanh

Shophouse tại The Manor Central Park nằm trong tổng thể khu đô thị diện tích 89,7 ha và tiếp giáp với nhiều trục đường lớn: Nguyễn Xiển, Đại Lộ Hoàng Mai, Xa La,… Bởi vậy nhận được sự quan tâm từ các nhà đầu tư do có vị trí đắc địa, khả năng sinh lời cao.

Ngoài ra, dự án này còn được chủ đầu tư thiết kế hai lối đi riêng nên việc kinh doanh hiệu quả, độc lập hơn. Nhờ đó mà tạo sự riêng biệt trong việc sinh hoạt cá nhân cũng như tăng trải nghiệm sử dụng với chủ sở hữu và cả khách hàng mua sắm.

Hơn nữa, The Manor Central Park là sản phẩm hội tụ nhiều đơn vị nổi tiếng trên thế giới: EE&K, công ty kiến trúc Nhật Kume Sekkei, kiến trúc sư Mỹ Carlos Zapata – đã đồng hành cùng Bitexco để xây tòa tháp tháp Bitexco Financial Tower và Khách sạn JW Marriott Hanoi.

Những yếu tố trên chính là minh chứng về chất lượng và sức hấp dân của dự án. Đây được ví như mở vàng giúp giao thương trong khu vực hoạt động sôi nổi và là động lực để shophouse có khả năng sinh lời bền vững.

> Xem thêm: Dự án Shophouse đáng đầu tư nhất tại Bắc Ninh

Bài viết liên quan

Những lưu ý gì về pháp lý khi mua đất nền cá nhân phân lô

Nhiều khách hàng muốn sở hữu một căn nhà gắn liền với đất để...

Tiếp tục đọc

Theo Savills: Việt Nam nên bỏ khung giá đất và dùng giá thị trường

Theo nhận định của Savill, thay vì sử dụng khung giá đất, nên quy định phương...

Tiếp tục đọc

BĐS phía Đông Nam Hà Nội đang nóng dần lên

Phía Đông Nam thủ đô Hà Nội nằm tại cửa ngõ vùng kinh tế trọng...

Tiếp tục đọc