fbpx

So sánh các bảng liệt kê

Đầu tư Villa nghỉ dưỡng cho đại gia đình đang được chú trọng

Đầu tư Villa nghỉ dưỡng cho đại gia đình đang được chú trọng

Theo thông tin của TravelPirates – trang về du lịch nổi tiếng thì từ năm 2018, du lịch nhiều thế hệ đang là 1 trong 9 xu hướng bùng nổ, được nhiều gia đình lựa chọn.

Còn kết quả của cuộc khảo sát: “Xu hướng du lịch gia đình năm 2018” của Công ty phân tích dữ liệu và nghiên cứu thị trường dựa trên hệ thống Internet Quốc Tế – YouGoa thì các gia đình khi đi du lịch đều mong muốn các thành viên được gần gũi với nhau nhiều nhất. Sau đó mới tới tiêu chí về thư giãn và những trải nghiệm mới mẻ.

dau-tu-villa-nghi-duong-cho-dai-gia-dinh-dang-duoc-chu-trong-01
Những căn Villa hiện đại đang là xu hướng thiết kế hiện nay

YouGov sau khi khảo sát cũng đưa ra kết luận rằng, trong năm 2018 có khoảng 20% gia đình Việt Nam đi nghỉ đại gia đình. Tuy nhiên, có một vài khó khăn khi đi du lịch đại gia đình đó là: không dễ dàng để tìm được một địa điểm đáp ứng được yếu tố riêng tư cho các thành viên trong gia đình. Hơn nữa, mọi người cũng khó mà sắp xếp được một thời gian rảnh trùng nhau hoặc là khả năng tài chính không đủ để có một chuyến đi nhiều người.

Với nhu cầu du lịch đại gia đình ngày càng cao, các hình thức sở hữu hay thuê Villa nghỉ dưỡng ra đời và được nhiều người đón nhận.

Ông Troy Griffiths – Phó giám đốc điều điều hành và Trưởng bộ phận nghiên cứu Savills Việt Nam cho biết: gia đình có từ 3 thế hệ trở lên hoặc các nhóm gia đình chọn thuê chung một căn Villas sẽ tiết kiệm chi phí mà còn có nhiều trải nghiệm thú vị với tiện ích hiện đại. Đặc biệt, khu Villas gần gũi với thiên nhiên, yên tĩnh rất phù hợp với những người mong muốn có kỳ nghỉ ngắn ngày thật thoải mái.

dau-tu-villa-nghi-duong-cho-dai-gia-dinh-dang-duoc-chu-trong-02
Bể bơi trong mỗi villa là điều gần như không thể thiếu

Công ty Paday Villa đã nắm bắt kịp thời xu hướng này và đã định hướng kinh doanh mua bán và cho thuê Villa nghỉ dưỡng ở Việt Nam.

Paday Villa là đối tác của nhiều tập đoàn du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp, đó là:  Vinpearl, FLC, Wyndham, Sungroup, CEO, BIMGroup,… Tất cả Villas của đơn vị này đều rộng rãi, thoáng mát, dịch vụ sang trọng và tiện ích đầy đủ, đáp ứng mọi nhu cầu từ trẻ em tới người cao tuổi.

Tùy từng nhu cầu, bạn có thể chọn Villa từ 2 tới 4 phòng ngủ, bao gồm phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, bếp,… Ngoài ra còn có bể bơi, sân golf, khu tập GYM, Spa, quầy bar, nhà hàng, … cho gia đình bạn thoải mái tham gia nhiều hoạt động.

Giám đốc điều hành của công ty Paday Villa (ông Hoàng Quang Huy) chia sẻ: doanh nghiệp hoạt động với mục tiêu là thành lập một mạng lưới Villa chất lượng trên cả nước và giúp nhà cung cấp tiếp cận được dễ dàng hơn với khách hàng.

Tìm hiểu về 4 kiểu nhà đầu tư bất động sản hiện nay

img

cmloidxmb

Bài viết liên quan

Giá bất động sản nghỉ dưỡng vùng ven đô Hà Nội có xu hướng tăng

Bất động sản ven đô được nhiều khách hàng quan tâm, cos sức mua lớn...

Tiếp tục đọc
bởi cmloidxmb

Nguồn căn hộ Quận Thanh Xuân khan hiếm, các dự án hiện hữu thêm đắt khách

Thanh Xuân là khu vực trọng điểm của thành phố Hà Nội nên thị trường ở...

Tiếp tục đọc
bởi cmloidxmb

Những chung cư quanh nhà máy công ty Rạng Đông có nguy cơ ô nhiễm

Bộ tài nguyên và môi trường cho biết, vụ cháy kho của công ty Rạng Đông gây...

Tiếp tục đọc
bởi cmloidxmb