fbpx

So sánh các bảng liệt kê

Đầu tư Villa nghỉ dưỡng cho đại gia đình đang được chú trọng

Đầu tư Villa nghỉ dưỡng cho đại gia đình đang được chú trọng

Theo thông tin của TravelPirates – trang về du lịch nổi tiếng thì từ năm 2018, du lịch nhiều thế hệ đang là 1 trong 9 xu hướng bùng nổ, được nhiều gia đình lựa chọn.

Còn kết quả của cuộc khảo sát: “Xu hướng du lịch gia đình năm 2018” của Công ty phân tích dữ liệu và nghiên cứu thị trường dựa trên hệ thống Internet Quốc Tế – YouGoa thì các gia đình khi đi du lịch đều mong muốn các thành viên được gần gũi với nhau nhiều nhất. Sau đó mới tới tiêu chí về thư giãn và những trải nghiệm mới mẻ.

dau-tu-villa-nghi-duong-cho-dai-gia-dinh-dang-duoc-chu-trong-01
Những căn Villa hiện đại đang là xu hướng thiết kế hiện nay

YouGov sau khi khảo sát cũng đưa ra kết luận rằng, trong năm 2018 có khoảng 20% gia đình Việt Nam đi nghỉ đại gia đình. Tuy nhiên, có một vài khó khăn khi đi du lịch đại gia đình đó là: không dễ dàng để tìm được một địa điểm đáp ứng được yếu tố riêng tư cho các thành viên trong gia đình. Hơn nữa, mọi người cũng khó mà sắp xếp được một thời gian rảnh trùng nhau hoặc là khả năng tài chính không đủ để có một chuyến đi nhiều người.

Với nhu cầu du lịch đại gia đình ngày càng cao, các hình thức sở hữu hay thuê Villa nghỉ dưỡng ra đời và được nhiều người đón nhận.

Ông Troy Griffiths – Phó giám đốc điều điều hành và Trưởng bộ phận nghiên cứu Savills Việt Nam cho biết: gia đình có từ 3 thế hệ trở lên hoặc các nhóm gia đình chọn thuê chung một căn Villas sẽ tiết kiệm chi phí mà còn có nhiều trải nghiệm thú vị với tiện ích hiện đại. Đặc biệt, khu Villas gần gũi với thiên nhiên, yên tĩnh rất phù hợp với những người mong muốn có kỳ nghỉ ngắn ngày thật thoải mái.

dau-tu-villa-nghi-duong-cho-dai-gia-dinh-dang-duoc-chu-trong-02
Bể bơi trong mỗi villa là điều gần như không thể thiếu

Công ty Paday Villa đã nắm bắt kịp thời xu hướng này và đã định hướng kinh doanh mua bán và cho thuê Villa nghỉ dưỡng ở Việt Nam.

Paday Villa là đối tác của nhiều tập đoàn du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp, đó là:  Vinpearl, FLC, Wyndham, Sungroup, CEO, BIMGroup,… Tất cả Villas của đơn vị này đều rộng rãi, thoáng mát, dịch vụ sang trọng và tiện ích đầy đủ, đáp ứng mọi nhu cầu từ trẻ em tới người cao tuổi.

Tùy từng nhu cầu, bạn có thể chọn Villa từ 2 tới 4 phòng ngủ, bao gồm phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, bếp,… Ngoài ra còn có bể bơi, sân golf, khu tập GYM, Spa, quầy bar, nhà hàng, … cho gia đình bạn thoải mái tham gia nhiều hoạt động.

Giám đốc điều hành của công ty Paday Villa (ông Hoàng Quang Huy) chia sẻ: doanh nghiệp hoạt động với mục tiêu là thành lập một mạng lưới Villa chất lượng trên cả nước và giúp nhà cung cấp tiếp cận được dễ dàng hơn với khách hàng.

Tìm hiểu về 4 kiểu nhà đầu tư bất động sản hiện nay

Bài viết liên quan

Những lưu ý gì về pháp lý khi mua đất nền cá nhân phân lô

Nhiều khách hàng muốn sở hữu một căn nhà gắn liền với đất để...

Tiếp tục đọc

Theo Savills: Việt Nam nên bỏ khung giá đất và dùng giá thị trường

Theo nhận định của Savill, thay vì sử dụng khung giá đất, nên quy định phương...

Tiếp tục đọc

BĐS phía Đông Nam Hà Nội đang nóng dần lên

Phía Đông Nam thủ đô Hà Nội nằm tại cửa ngõ vùng kinh tế trọng...

Tiếp tục đọc