fbpx

So sánh các bảng liệt kê

Giá bất động sản nghỉ dưỡng vùng ven đô Hà Nội có xu hướng tăng

Giá bất động sản nghỉ dưỡng vùng ven đô Hà Nội có xu hướng tăng

Bất động sản ven đô được nhiều khách hàng quan tâm, cos sức mua lớn trong khi nguồn cung lại khan hiếm. Bởi vậy nên được các chuyên gia cho rằng giá sẽ tăng liên tục trong thời gian sắp tới.

Bất động sản nghỉ dưỡng ven đô có khả năng tăng giá cao

Hiện nay, mọi người chú ý nhiều hơn tới bất độn sản ven đô, đặc biệt là dự án kết nối giao thông tốt với khu vực nội thành và các tỉnh lân cận. Thu nhập của người dân Việt Nam ngày càng tăng nên số tầng lớp trung lưu, siêu giàu cũng tăng dẫn tới thay đổi phong cách sống. Do đó, nhu cầu về phân khúc bất động sản nghĩ dưỡng cũng sôi động hơn.

bat-dong-san-nghi-duong--vung-ven-ha-noi-01
Phân khúc bất động sản nghĩ dưỡng cũng sôi động hơn

Ông Đỗ Viết Chiến – tổng thư ký hiệp hội bất động sản Việt Nam cho hay: đất nội đô hiện không còn nhiều nên bất động sản ven đô đang dần khẳng định được vị thế trong thời gian tới.

Bà Nguyễn Hoài An – Giám đốc CBRE Hà Nội chia sẻ: tầng lớp thượng lưu và siêu giàu khi họ đã tìm được một căn hộ để an cư lạc nghiệp thì sẽ mong muốn sở hữu một sản phẩm đầu tư nghỉ dưỡng. Như vậy, họ vừa thể hiện được đẳng cấp của mình, lại vừa có cơ hội tạo lợi nhuận trong tương lai.

Tổng cục Thống kê ước tính rằng, với khoảng thời gian di chuyển cả đi lẫn về khoảng 90 phút thì người dân thuộc tầng lớp trung lưu ở Hà Nội đi nghỉ dưỡng khoảng 20 đến 30 lần mỗi năm. Bởi vậy, bất động sản nghỉ dưỡng ven đô chỉ phục vụ người dân Hà Nội cũng có ít nhất 50.000 phòng ngủ/ năm. Do đó, nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng ven đồ hiện đang tăng cao. Tuy nhiên, khu du lịch nghỉ dưỡng ven Hà Nội và các tỉnh lân cận vẫn còn ít, chưa đạt chất lượng tốt.

Đất thì có hạn mà số khách du lịch ngày càng nhiều, nhu cầu sở hữu khu nghỉ dưỡng ven đô tăng cao khiến cho thị trường ngày càng sôi động. Các chuyên gia nhận định rằng, vì sự chênh lệch cung cầu nên trong thời gian tới giá bất động sản ven đô sẽ có xu hướng tăng nhanh.

Wyndham Lynn Times Thanh Thủy – khu nghỉ dưỡng yên tĩnh, trong lành

wyndham-lynn-times-01
Wyndham Lynn Time Thanh Thủy Phú Thọ

Tổ hợp nghỉ dưỡng khoáng nóng Wyndham Lynn Times Thanh đạt tiêu chuẩn 5 sao đang được các nhà đầu tư quan tâm. Nơi đây cách trung tâm Hà Nội 65km, khoảng 1h lái xe, hứa hẹn mang tới một kỳ nghỉ dưỡng vô cùng thú vị.

Hơn nữa, chủ đầu tư còn có chính sách thanh toán linh hoạt: chia làm 18 đợt, mỗi đợt khoảng 40 triệu cùng nhiều yếu tố khác đảm bảo khả năng tăng giá trong dài hạn là rất cao. Wyndham Lynn Times Thanh Thủy thực sự là nơi đáng để các nhà đầu tư lựa chọn với khả năng sinh lời tốt.

Những dự án được chăm chút trước khi bàn giao luôn HÚT khách hàng

Bài viết liên quan

Những lưu ý gì về pháp lý khi mua đất nền cá nhân phân lô

Nhiều khách hàng muốn sở hữu một căn nhà gắn liền với đất để...

Tiếp tục đọc

Theo Savills: Việt Nam nên bỏ khung giá đất và dùng giá thị trường

Theo nhận định của Savill, thay vì sử dụng khung giá đất, nên quy định phương...

Tiếp tục đọc

BĐS phía Đông Nam Hà Nội đang nóng dần lên

Phía Đông Nam thủ đô Hà Nội nằm tại cửa ngõ vùng kinh tế trọng...

Tiếp tục đọc