fbpx

So sánh các bảng liệt kê

Hà Nội khởi công dự án cầu vượt nút Hoàng Quốc Việt – Nguyễn Văn Huyên với 560 tỷ

Hà Nội khởi công dự án cầu vượt nút Hoàng Quốc Việt – Nguyễn Văn Huyên với 560 tỷ

Hiện nay, trên đường Nguyễn Văn Huyên, nút thắt mặt cắt trên đường khá hẹp. Bởi vậy, dự án xây dựng cầu vượt tại nút giao giữa đường Hoàng Quốc Việt với đường Nguyễn Văn Huyên được đề xuất nhằm khắc phục tình trạng trên. Đây được coi là một trong những dự án trọng điểm của thành phố Hà Nội. Vào sáng ngày 8/10, Ủy Ban Nhân Dân thành phố Hà Nội đã tiến hành khởi công dự án này theo quy hoạch vành đai 2,5.

Chủ đầu tư dự án là Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông thành phố Hà Nội, bao gồm các hạng mục chính: Xây dựng cầu vượt trực thông theo hướng từ đường Nguyễn Văn Huyên vượt qua đường Hoàng Quốc Việt với chiều dài toàn cầu là 428,28m; Mở rộng hoàn thiện đủ mặt cắt ngang quy hoạch của đường Nguyễn Văn Huyên (vành đai 2,5) là 50m, với chiều dài 170m. Thêm nữa là tiến hành hoàn thiện hệ thống cây xanh, hệ thống thoát nước, đèn chiếu sáng và tổ chức giao thông khu vực nút giao. Dự kiến, dự án cầu vượt tại nút giao giữa đường Hoàng Quốc Việt với đường Nguyễn Văn Huyên được thi công trong khoảng 285 ngày.

Ông Nguyễn Thế Hùng – phó chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân thành phố Hà Nội cho biết: dự án được khởi công với mục đích khắc phục nút thắt hẹp trên đường Nguyễn Văn Huyên; cầu vượt trực thông tại nút giao sẽ tăng cường lưu thông qua nút. Từ đó làm giảm ùn tắc giao thông và giúp cho việc kết nối cùng như phân luồng các phương tiện giữa Vành đai 2 và Vành đai 3.

ha-noi-khoi-cong-du-an-cau-vuot-nut-hoang-quoc-viet-nguyen-van-huyen-02
Công trường khởi công dự án cầu vượt hơn 500 tỷ

Thêm nữa, dự án cầu vượt tại nút giao giữa đường Hoàng Quốc Việt với đường Nguyễn Văn Huyên còn góp phần hoàn thiện mạng lưới giao thông theo quy hoạch và giúp cho nền kinh tế xã hộ của quận Cầu Giấy, Tây Hồ, Bắc Từ Liêm nói riêng và thủ đô Hà Nội nói chung ngày càng phát triển.

Hiện nay, phó chủ tịch Nguyễn Thế Hùng cũng đang yêu cầu quận Cầu Giấy nhanh chóng hoàn thiện công tác giải phóng mặt bằng để bàn giao cho đơn vị thi công. Cùng với đó Ông Hùng còn đề nghị các cơ quan và các hộ dân trong diện giải phóng mặt bằng tạo điều kiện cho việc bàn giao mặt bằng được thuận lợi.

Trên đây là thông tin mới nhất  về dự án cầu vượt tại nút giao giữa đường Hoàng Quốc Việt với đường Nguyễn Văn Huyên. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm các tin tức mới nhất, chính xác nhất về bất động sản thì hãy theo dõi Đất Xanh Miền Bắc thường xuyên nhé. Chúng tôi luôn cập nhật tình hình về các dự án nhanh chóng tới tất cả các bạn.

>> Dự án Chung cư Biệt thự Vinhomes Ocean Park

Bài viết liên quan

6 nguyên nhân chính làm chậm tiến độ trong xây dựng

Các công trình xây dựng hầu như đều không hoàn thành đúng tiến độ....

Tiếp tục đọc

Tập đoàn TH đầu tư bệnh viện TH Medical 3.500 tỷ đồng

Ngày 14/10/2019, tập đoàn TH tổ chức lễ động thổ và công bố dự án...

Tiếp tục đọc

Nhà ở Hà Nội đang dần dịch chuyển ra ngoại ô

Hiện nay, Hà Nội đông dân số cùng với hạ tầng không đồng bộ tạo...

Tiếp tục đọc