fbpx

So sánh các bảng liệt kê

Làn gió Phố Chợ Kinh Bắc Từ Sơn thổi qua tạo nên Cơ hội đầu tư mới

Làn gió Phố Chợ Kinh Bắc Từ Sơn thổi qua tạo nên Cơ hội đầu tư mới

CƠ HỘI ĐẦU TƯ SINH LỜI GẤP ĐÔI

Nằm trong quần thể khu du lịch văn hóa, liên kết với các khu đi tích trong khu vực, Phố Chợ Kinh Bắc Từ Sơn thừa hưởng hàng triệu lượt du khách tới Bắc Ninh mỗi năm.

Các căn shophouse sở hữu 2 – 3 mặt tiền kinh doanh cùng vỉa hè rộng, thoáng vô cùng tiện lợi và linh hoạt, nhân cao giá trị kinh doanh sinh lời.

du-an-pho-cho-kinh-bac-09
Mọi căn Shophouse tại dự án đều có 2 – 3 mặt tiền thuận lợi cho việc kinh doanh

Hoạt động kinh doanh buôn bán diễn ra liên tục ngày đêm 24/7. Một phố chợ không ngủ giữa lòng Kinh Bắc,… đẩy mạnh phát triển kinh tế ban đêm như mong muốn của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trong kỳ họp quốc hội vừa qua.

Các phiên chợ đặc biệt hàng tuần náo nhiệt, quy tụ những gian hàng, những sản vật, hàng hóa đặc trưng của các làng nghề xứ Bắc, Là lựa Trắng, vải thắm Đình Bảng, gốm Phú Lãng, đồ gỗ mỹ nghệ Đồng Kỵ, lụa và gấm Nội Duệ, Xuân Ổ, tranh Đông Hồ, rượu Vân Đình,…

Tất cả sẽ tạo nên 1 sức hút ấn tượng cho du khách, mang về doanh thu và lợi nhuận trên cả kỳ vọng cho nhà đầu tư.

VỊ TRÍ TÂM ĐIỂM, CỬA NGÕ GIAO THƯƠNG

Từ Sơn được coi là cửa của tỉnh Bắc Ninh, một trong những đô thị vệ tinh của thủ đô Hà Nội, vị thế sáng giá ngay trung tâm trực giao thương Hà Nội và Tp. Bắc Ninh, cách sân bay nội bài chỉ khoảng 30 phút lái xe.

du-an-pho-cho-kinh-bac-10
Dựa án nằm tại Từ Sơn có Vị trí đắc địa, thuận lợi cho việc giao thương đi lại giữa các tỉnh

Phố Chợ Kinh Bắc tọa lạc tại mặt đường Lê Quang Đạo, trung tâm Chợ Giầu sầm uất nhất thị xã Từ Sơn, thừa hưởng lợi thế vị trí đắt giá. Tâm điểm giao thương khu vực.

Dự kiến năm 2022 Bắc Ninh trở thành thành phố trực thuộc trung ương. Từ Sơn được lên quận, sẽ là tâm điểm đón đầu làn sóng phát triển đầu tư của trung ương, hạ tầng hiện đại hơn, kinh tế phát triển hơn. Như cầu giao thương kết nối, vui chơi giải trí trong khu vực cũng như tại Phố Chọe Kinh Bắc sẽ vô cùng lớn, cơ hội đầy tiềm năng để bất động sản gia tăng giá trị.

ĐẮM TRONG KHÔNG GIAN PHỐ THỊ PHỒN HOA 24/7

Bước vào không gian quảng trường của Phố Chợ Kinh Bắc, con người như hoá thân thành những thương nhân, khách lữ hành,… hoà mình vào không khí sôi động, tấp nập của các gian hàng mang phong cách thập niên 90 kết hợp với những công nghệ hiện đại nhất năm 2019.

du-an-pho-cho-kinh-bac-01
Caffe sân thượng ngắm phố thị nhộn nhịp thì còn gì bằng

Được dẫn qua từng cung bậc cảm xúc với những mảng không gian truyền thống xen lẫn hiện đại. Hệ thống 3D Mapping sống động, tranh gốm Phù Lãng phảng phất hồn quê, quảng trường nhạc nước với hình tượng chiếc nón quai thao, coffe sân thượng ngắm quảng trường phố thị,…

MẶT BẰNG TỔNG THỂ DỰ ÁN PHỐ CHỢ KINH BẮC

du-an-pho-cho-kinh-bac-04
Thiết kế cổ kính mà vẫn hiện đại – Phố Chợ nhu thổi một làn gió mới cho Từ Sơn Bắc Ninh

Phố Chợ Kinh Bắc có thiết kế tổng thể chặt chẽ với những căn shophouse (gian hàng) mang kiến trúc phong cách nửa đầu thế kỷ 20. Nhằm lưu giữ, tái hiện và phát triển những giá trị văn hoá đặc trưng của vùng Kinh Bắc. Tô thêm những điểm nhấn hiện đại cùng công nghệ ứng dụng nhằm gắn kết con người với thời gian, không gian của vùng đất Kinh Bắc nhiều truyền thống tốt đẹp.

> Thông tin chi tiết dự án Phố Chợ Kinh Bắc Từ Sơn

Bài viết liên quan

Những lưu ý gì về pháp lý khi mua đất nền cá nhân phân lô

Nhiều khách hàng muốn sở hữu một căn nhà gắn liền với đất để...

Tiếp tục đọc

Theo Savills: Việt Nam nên bỏ khung giá đất và dùng giá thị trường

Theo nhận định của Savill, thay vì sử dụng khung giá đất, nên quy định phương...

Tiếp tục đọc

BĐS phía Đông Nam Hà Nội đang nóng dần lên

Phía Đông Nam thủ đô Hà Nội nằm tại cửa ngõ vùng kinh tế trọng...

Tiếp tục đọc