fbpx

So sánh các bảng liệt kê

Novaland tiếp cận thị trường Hà Nội

Novaland tiếp cận thị trường Hà Nội

Trung tâm bất động sản Novaland Hà Nội ra mắt có địa chỉ tại số 63-65 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Mục tiêu của đơn vị này là tiếp cận tập khách hàng cao cấp miền Bắc.

Đại diện của Novaland đã chia sẻ rằng: ngoài việc định vị rộng hơn cho thương hiệu, trung tâm còn muốn đánh dấu một mốc mới trên thị trường bất động sản toàn quốc. Đây cũng được coi là một cầu nối để các nhà đầu tư miền Bắc tiếp cận nhanh chóng hơn với các sản phẩm bất động sản trên thị trường miền Nam.

novarland-tiep-can-thi-truong-ha-noi
Sự kiện khai trương trung tâm bất động sản Novaland Hà Nội

Savill đã chỉ ra rằng: trên 80% các căn hộ và biệt thự nghỉ dưỡng ở Nha Trang, Phú Quốc, Phan Thiết, Đà Nẵng được người Hà Nội chọn mua. Số lượng khách hàng miền Bắc ngày càng tăng, đặc biệt là phân khúc nghỉ dưỡng với biệt thự biển.

Các chuyên gia cũng cho biết, giới đầu tư tại Hải Phòng, Hà Nội đã vào miền Nam để tìm kiếm cơ hội do có tỉ suất sinh lời cao, giá ổn định, thanh khoản tốt. Ngoài việc định cư, nhà đầu tư Hà Nội còn chọn mua các căn hộ cao cấp và biệt thự để cho thuê lại. Do đó, ở quận Nhất, Phú Mỹ Hưng, Thảo Điền có tới 15% – 40% là khách hàng ngoài Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Đại diện của Novaland chia sẻ, lý do nhiều nhà đầu tư Hà Nội Nam tiến bởi hiện nay bất động sản miền Nam và miền Trung được khách hàng ngoài Bắc quan tâm. Ví dụ như trong các đợt mở bán The Grand Manhattan, số lượng khách hàng Hà Nội cũng chiếm khá nhiều.

Hơn nữa, thường thì các nhà đầu tư miền Bắc  có thói quen tiêu dùng lâu dài và khó tính hơn so với các khu vực khác. Họ chọn bất động sản phân khúc cao cấp và khả năng sinh lời cao. Vị đại diện này còn nói: “Với nguồn tiềm lực tài chính mạnh, giới đầu tư phía Bắc cũng không ngại thị trường mới, bất chấp khoảng cách địa lý”. Trung tâm bất động sản Novaland Hà Nội ra mắt mục đích là bắt trúng các nhà đầu tư miền Bắc đang có sự quan tâm tới bất động sản phân khúc hạng sang trên thị trường miền Nam.

Thời gian trước, tập đoàn Novaland đã ra mắt các trung tâm giao dịch tại nhiều địa điểm giàu tiềm năng khác. Cụ thể là ngày 31/08, khai trương sàn Novaland Cam Ranh tại NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas. Còn thời gian tới thì mở rộng ở Đồng Nai, Phan Thiết và Hồ Tràm.

Nếu bạn muốn cập nhật các tin tức mới nhất, chính xác nhất về bất động sản thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0961 044 583 nhé! Đất Xanh Miền Bắc luôn cung cấp cho Quý khách hàng những thông tin hữu ích nhất!

Những chung cư quanh nhà máy công ty Rạng Đông có nguy cơ ô nhiễm

Bài viết liên quan

Những lưu ý gì về pháp lý khi mua đất nền cá nhân phân lô

Nhiều khách hàng muốn sở hữu một căn nhà gắn liền với đất để...

Tiếp tục đọc

Theo Savills: Việt Nam nên bỏ khung giá đất và dùng giá thị trường

Theo nhận định của Savill, thay vì sử dụng khung giá đất, nên quy định phương...

Tiếp tục đọc

BĐS phía Đông Nam Hà Nội đang nóng dần lên

Phía Đông Nam thủ đô Hà Nội nằm tại cửa ngõ vùng kinh tế trọng...

Tiếp tục đọc