fbpx

So sánh các bảng liệt kê

Phố Nối House mang lại cơ hội đầu tư bất động sản ven đô

Phố Nối House mang lại cơ hội đầu tư bất động sản ven đô

Phố Nối House nằm ngay tại trung tâm Phố Nối nên thu hút giới đầu tư phân khúc đất nền ven đô vào cuối 2019.

Đất nền ven đô đang là xu hướng thị trường bất động sản 2019

Xu hướng vào cuối năm 2019 là thị trường bất động sản dần dịch chuyển về các tỉnh ven đô. Theo ông Nguyễn Văn Đính – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Môi giới BĐS Việt Nam cho hay: vào năm 2018 và năm 2019, bất động sản các tỉnh ven đô thị lớn ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí minh đang rất phát triển và thường tập trung vào đất nền. Giá đất nền các tỉnh được dự báo là sẽ tăng từ 10% tới 15%.

Ông Đính còn chia sẻ: một lô đất nền với diện tích từ 50-70m2 của các tỉnh ven Hà Nội (Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hưng yên,…) có mức giá tương đương với một căn hộ trong nội thành. Do đó, đất nền vẫn phù hợp với điều kiện của nhiều người. Hơn nữa, bất động sản hiện vẫn đang được cho là kênh đầu tư mang lại lợi nhuận tốt.

Hưng Yên là cửa ngõ phía Đông Hà Nội với tiềm năng kinh tế – xã hội lớn và còn chú trọng tới việc xây dựng hạ tầng giao thông tốt. Trong năm 2018, Hưng Yên triển khai tới 11 dự án giao thông giúp cho các lĩnh vực mũi nhọn như: logistic, khu công nghiệp, bất động sản ngày càng phát triển.

pho-noi-house-mang-lai-co-hoi-dau-tu-bat-dong-san-ven-do-03
Vị trí dự án Phố Nối House

Bất động sản Hưng Yên thu hút sự chú ý của các khách hàng và giới đầu tư. Trong đó, Phố Nối đang là tâm điểm bởi nơi đây có nhiều ông lớn bất động sản đầu tư như: Hòa Phát, T&T,… Đặc biệt, gần đây, Công ty Cổ phần Du lịch – Thương mại Tân Sáng cho ra mắt dự án Phố Nối House được đông đảo khách hàng đón nhận.

Dự án thành phố thông minh 4,2 tỷ USD ở Đông Anh – Hà Nội được động thổ sáng ngày 6-10

Phố Nối House mang lại nhiều cơ hội gia tăng lợi nhuận

Phố Nối House có diện tích khoảng 19ha với đa dạng các sản phẩm: nhà phố, chung cư cao cấp, biệt thự, shophouse,… đáp ứng được nhu cầu nhiều đối tượng khách hàng. Dự án có các tiện ích đẳng cấp gồm: trung tâm thương mại, hồ phun nước, đường chạy bộ, Club House, công viên khủng long,…

pho-noi-house-mang-lai-co-hoi-dau-tu-bat-dong-san-ven-do-01
Công viên khủng long tại Phố Nối House

Phố Nối House nằm ngay trên Quốc lộ 39 và chỉ mất 25 phút là tới trung tâm Hà Nội. Hơn nữa, nơi đây còn có các khu công nghiệp hiện đại với mật độ dân cư cao hứa hẹn mang lại lợi nhuận tốt khi cho thuê mặt bằng hoặc tự kinh doanh.

Dự án có chủ đầu tư uy tín, pháp lý minh bạch và giá khởi điểm chỉ từ 250 triệu đồng nên được nhiều người quan tâm là điều dễ hiểu. Phố Nối House dự kiến chính thức giới thiệu vào ngày 13/10/2019 tại Công viên khủng long của dự án. Khách hàng tham gia sẽ được bốc thăm trúng thưởng và có cơ hội nhận quà tặng lên tới 100 triệu đồng.

Bài viết liên quan

Những lưu ý gì về pháp lý khi mua đất nền cá nhân phân lô

Nhiều khách hàng muốn sở hữu một căn nhà gắn liền với đất để...

Tiếp tục đọc

Theo Savills: Việt Nam nên bỏ khung giá đất và dùng giá thị trường

Theo nhận định của Savill, thay vì sử dụng khung giá đất, nên quy định phương...

Tiếp tục đọc

BĐS phía Đông Nam Hà Nội đang nóng dần lên

Phía Đông Nam thủ đô Hà Nội nằm tại cửa ngõ vùng kinh tế trọng...

Tiếp tục đọc