fbpx

So sánh các bảng liệt kê

Tập đoàn TH đầu tư bệnh viện TH Medical 3.500 tỷ đồng

Tập đoàn TH đầu tư bệnh viện TH Medical 3.500 tỷ đồng

Ngày 14/10/2019, tập đoàn TH tổ chức lễ động thổ và công bố dự án Tổ hợp y tế và chăm sóc sức khỏe công nghệ cao TH (gọi tắt là TH Medical) tại địa điểm: xã Tiên Dương, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội.

Dự án nằm ngay cạnh trực đường Nhật Tân – Nội Bài, gồm có 5 khu chức năng chính:

1- Trung tâm Y tế Dự phòng và Chuẩn đoán sớm – E Prevention Center

2- Bệnh viện Đa khoa sử dụng công nghệ cao, đạt tiêu chuẩn Quốc tế

3- Trung tâm Điều dưỡng và Phục hồi chức năng 5 sao với Đông – Tây y kết hợp

4- Trung tâm Nghiên cứu, Đào tạo lâm sàng, cận lâm sàng và hợp tác quốc tế

5- Trung tâm lão khoa, viện dưỡng lão.

Quy mô của bệnh viện đa khoa có 1.000 giường bệnh được tiến hành xây dựng trọng 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 có 300 giường bệnh dự kiến hoàn thành vào Quý II năm 2022. Giai đoạn 2 lên tới 1.000 giường bệnh và được hoàn thành năm 2025.

Dự án sử dụng công nghệ cao, các thiết bị và máy móc hiện đại, phương pháp điều trị tân tiến nhất trong chuẩn đoán, điều trị và chăm sóc bệnh nhân. Bệnh viện tập trung vào các chuyên khoa chính là: Ung bướu, sản, nhi, đa khoa với các chuyên khoa.

tap-doan-th-dau-tu-benh-vien-3500-ty-dong-02
Phối cảnh dự án TH Medical có quy mô 1000 giường

Nhờ việc sử dụng chíp điện tử nên giúp thu thập thông tin của bệnh nhân nhanh chóng và chuẩn đoán được bệnh sớm.

Hơn nữa, bệnh viện còn áp dụng công nghệ 4.0 cùng với hệ thống công nghệ thông tin y tế thiết lập từ xa (còn gọi là hệ thống Telemedicine) giúp kết nối dễ dàng giữa bác sĩ và bệnh nhân, các bệnh nhân với  nhau, bệnh viện với cơ sở y tế tuyến dưới, nguồn nhân lực là các chuyên gia quốc tế giúp tư vấn, điều trị bằng công nghệ cao, Ai cho người bệnh.

Bà Thái Hương – nhà sáng lập, Chủ tịch Hội đồng chiến lược Tập đoàn TH cho biết: người dân sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khi khám và chữa bệnh khi tới TH Medical. Nếu chữa tại Nhật Bản mất 10 đồng thì tại TH Medical bệnh nhân chỉ mất 6 đồng thôi.

Bà Hương cũng cho rằng: tổ hợp y tế TH Medical là sự kết hợp giữa trí tuệ Việt với tài nguyên Việt và công nghệ đầu cuối của Thế giới. TH Medical hứa hẹn mang lại dịch vụ tốt nhất tới mọi người.

Bộ Y tế đã ước tính việc chi tiêu cho y tế hàng năm chiếm khoảng 7% GDP. Số tiền người dân ra nước ngoài khám bệnh cũng lên tới gần 2 tỷ USD.

TH Medical được khởi công tạo nên sự đột phá trong ngành y tế Việt Nam. Dự án giúp phục vụ tốt người dân trong nước, làm giảm lượng bệnh nhân ra nước ngoài chữa bệnh và thu hút thêm cả người nước ngoài tới để du lịch, khám chữa bệnh.

Bài viết liên quan

Những lưu ý gì về pháp lý khi mua đất nền cá nhân phân lô

Nhiều khách hàng muốn sở hữu một căn nhà gắn liền với đất để...

Tiếp tục đọc

Theo Savills: Việt Nam nên bỏ khung giá đất và dùng giá thị trường

Theo nhận định của Savill, thay vì sử dụng khung giá đất, nên quy định phương...

Tiếp tục đọc

BĐS phía Đông Nam Hà Nội đang nóng dần lên

Phía Đông Nam thủ đô Hà Nội nằm tại cửa ngõ vùng kinh tế trọng...

Tiếp tục đọc